In: Blog, Hướng Dẫn0
\n

Đồ dùng bằng inox càng ngày càng thông dụng với cuộc sống của chúng ta. Inox có nhiều ưu điểm hơn so với các loại kim loại khác. Inox là một loại thép không rỉ, nhẹ và dẻo nên được dùng để chế tạo nhiều đồ dùng trong cuộc sống. Tuy nhiên, sau một thời gian sử dụng đồ inox thường xuất hiện các vết ố, thậm chí là rỉ sét. Làm cách nào để có thể tẩy rửa inox một cách an toàn và hiệu quả nhất? Chúng ta hãy cùng tìm hiểu nhé!

\n\n\n\n
Đồ dùng bằng inox bị rỉ
Nhiều đồ dùng bằng inox bị rỉ
\n\n\n\n

1. Các vấn đề thường gặp khi dùng đồ inox

\n\n\n\n

Lúc mới mua về, đồ inox sáng bóng rất đẹp. Tuy nhiên sau một thời gian sử dụng, bề mặt bắt đầu bị xỉn màu và xuất hiện các vết ố vàng. Tình trạng này rất bình thường. Trong quá trình sử dụng, tiếp xúc với nhiều chất và chịu tác động của môi trường, bề mặt inox sẽ không còn được như mới.

\n\n\n\n

Không chỉ có vậy, inox còn có thể bị rỉ. Inox không rỉ là nhờ một loại phim ngăn cản quá trình oxy hóa. Lớp phim này vì một số lý do không hoạt động gây nên rỉ sét ở inox. Ban đầu, các vết rỉ chỉ làm cho đồ dùng bị mất thẩm mỹ. Nhưng dần dần, vết rỉ ăn sâu có thể khiến bề mặt mòn đi, yếu đi, thậm chí bị thủng. Khi vết rỉ đã lan rộng thì chỉ còn cách mua mới rất tốn kém. Đồ dùng nhà bếp như nồi, soong, chảo hay muỗng đũa bằng inox bị rỉ, sức khỏe của bạn sẽ bị ảnh hưởng. Vậy nên bạn hãy chú ý và loại bỏ vết rỉ từ sớm.

\n\n\n\n
Đồ inox trong nhà bị rỉ
Cần phải chú ý loại bỏ các vết rỉ từ sớm
\n\n\n\n

2. Dùng bột BKF tẩy rửa inox

\n\n\n\n

Bột BKF là gì?

\n\n\n\n

Bột làm sạch BKF là một trong những chất tẩy rửa được yêu thích nhất hiện nay. BKF mang thương hiệu Bar Keepers Friend có xuất xứ từ Mỹ. Hiện nay BKF được bán trên hơn 26 quốc gia trên thế giới. Nhờ vào chất lượng vượt trội sản phẩm đã chinh phục được nhiều thị trường khó tính nhất. BKF lọt TOP 5 được yêu thích nhất tại CHÂU ÂU và SỐ 1 tại MỸ.

\n\n\n\n
\n\n\n\n

Bột BKF tẩy rửa inox như thế nào?

\n\n\n\n

Cách đây hơn 100 năm, một nhà hóa học đã vô tình phát hiện ra công dụng đặc biệt của rau Đại hoàng. Sau khi luộc rau này trong nồi inox, ông thấy nồi sáng bóng lên bất ngờ. Sau quá trình nghiên cứu, ông biết được rằng đó là nhờ chất Cryzophanol. Chất này hoạt động ở cấp độ phân tử, phá vỡ liên kết các cặn bám trên bề mặt.

\n\n\n\n
Thân cây Đại Hoàng
Bột BKF có chiết xuất từ thân cây Đại hoàng
\n\n\n\n

Vì cơ chế hoạt động đó nên BKF sẽ tẩy rửa inox một cách an toàn và hiệu quả. Từ những vết ố nhỏ nhất đến các loại rỉ sét sẽ bị đánh bật. Trả lại cho bạn bề mặt inox sáng bóng như mới.

\n\n\n\n
\nhttps://www.youtube.com/watch?v=gsJFLoDjIfc\n
\n\n\n\n

Tại sao nên dùng bột BKF tẩy rửa inox?

\n\n\n\n

Đồ inox thường là dụng cụ nhà bếp, tiếp xúc trực tiếp với thức ăn. Những loại chất tẩy rửa mạnh lại thường có các chất hóa học độc hại. Nếu sử dụng các chất đó cho nồi niêu hay muỗng đũa, vô tình bạn đã đầu độc mình. Những loại như nước rửa chén thông thường lại không thể làm sạch vết ố hay rỉ trên inox.

\n\n\n\n

Bột BKF có giấy chứng nhận của NSF an toàn để sử dụng cho các đồ dùng nhà bếp. NSF là viết tắt của National Sanitation Foundation. Đây là trung tâm hợp tác về an toàn thực phẩm và nước uống của tổ chức y tế thế giới (WHO). NSF là một trong 3 tổ chức giám định độc lập, phi chính phủ, phi lợi nhuận uy tín. NSF là tổ chức giám định độc lập do WHO đứng đầu, có chức năng kiểm nghiệm và chứng nhận chất lượng sản phẩm để đảm bảo cho người tiêu dùng được sử dụng sản phẩm an toàn theo đúng như quảng cáo của nhà sản xuất.

\n\n\n\n
Giấy chứng nhận của NSF
Giấy chứng nhận của NSF
\n\n\n\n
Chứng nhận được in trên bao bì
Chứng nhận được in trên bao bì
\n\n\n\n

Nên mua bột BKF ở đâu?

\n\n\n\n

Công ty cổ phần BKF Group 
Là công ty phân phối độc quyền đầu tiên tại Việt Nam sản phẩm Bột Làm Sạch BKF thương hiệu Bar Keepers Friend. Bột Làm Sạch BKF thương hiệu Bar Keepers Friend tới nay đã được hơn 100 năm thương hiệu quốc tế.

Với chính sách “Chất lượng đầu tiên” và kinh nghiệm lâu năm, chúng tôi tự tin để đáp ứng nhu cầu của khách hàng về sự hài lòng cũng như đảm bảo cho họ về chất lượng cao và độ tin cậy của sản phẩm của chúng tôi trong sử dụng và dịch vụ.  

Địa chỉ:   25/8 Nguyễn Hữu Thọ, KP2, Phường Tân Hưng, Quận, Tp.HCM
Điện thoại: (+84) 948 27 27 07   Fax: (+84) 948 27 27 07
Website:  https://botlamsach.vn

\n\n\n\n\n

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *