In: Blog, Hướng Dẫn0
\n

Đã bao giờ bạn gặp khó khăn trong việc làm sạch lư đồng chưa? Thời hiện đại, càng ngày càng có nhiều vật dụng tiện nghi hơn cho chúng ta. Chất liệu cũng rất đa dạng, từ inox, hợp kim không rỉ đến các loại đá nhân tạo. Tuy hiện, các vật dụng bằng đồng vẫn đóng vai trò nhất định trong cuộc sống của chúng ta. Chúng đại diện cho những giá trị văn hóa, mang nét cổ kính, trầm mặc. Bởi vậy, những đồ để thờ cúng như lư hương vẫn là những đồ đồng được điêu khắc tinh xảo.

\n\n\n\n
Lư đồng
Lư đồng đại diện cho nét đẹp văn hóa Việt
\n\n\n\n

Đồ đồng lâu ngày thường bị xỉn màu không còn được sáng bóng. Thêm các hình ảnh điêu khắc tinh xảo khiến việc vệ sinh càng thêm khó. Bề mặt kim loại nếu không vệ sinh đúng cách cũng có thể gây nên nhiều vấn đề. Nếu làm sạch bằng cơ học có thể khiến bề mặt bị xước. Nếu dùng các loại chất tẩy thông thường có thể gây nên hiện tượng ăn mòn. Việc làm sạch lư đồng chưa bao giờ là điều dễ dàng.

\n\n\n\n

Xin giới thiệu sản phẩm: Bột làm sạch BKF

\n\n\n\n

1. Bột làm sạch BKF là gì?

\n\n\n\n

Bột làm sạch BKF là một trong những sản phẩm làm sạch được yêu thích nhất hiện nay. BKF là chữ viết tắt của thương hiệu Bar Keepers Friend. Sản phẩm nổi bật với khả năng làm sạch đa năng, trên nhiều bề mặt. Bột làm sạch BKF có xuất xứ từ Mỹ. Sản phẩm đứng TOP 5 thương hiệu tại Châu Âu về làm sạch. Hiện nay bột BKF được tin dùng trên 26 quốc gia trên thế giới.

\n\n\n\n
Bột làm sạch BKF có thể làm sạch nhiều loại bề mặt
Bột làm sạch BKF có thể làm sạch nhiều loại bề mặt
\n\n\n\n

2. Bột làm sạch BKF làm sạch lư đồng như thế nào?

\n\n\n\n

Bột làm sạch BKF thương hiệu Bar Keepers Friend có thành phần chiết xuất từ cây Đại hoàng. Thành phần chính là chất Cryzophanol C15H10O4 hoạt động phá vỡ liên kết các cặn bám trên bề mặt. Vì vậy có thể đánh bật nhiều loại vết bẩn mà vẫn an toàn cho bề mặt. Sử dụng bột làm sạch BKF làm sạch lư đồng, bạn không cần phải lo lắng về việc bề mặt sẽ bị xước. BKF cũng không hề mài mòn đồ vật mà chỉ đánh bật các vết xỉn màu. Lư đồng sẽ sáng bóng như mới.

\n\n\n\n
Bột làm sạch BKF hoàn toàn an toàn cho các đồ vật bằng đồng
\n\n\n\n

3. Bột BKF có an toàn không

\n\n\n\n

Bột làm sạch BKF – Bar Keepers Friend có thành phần chính chiết xuất từ thân cây Đại hoàng. Sản phẩm được tổ chức Y tế Thế giới “NSF” trực thuộc WHO công nhận là sản phẩm hữu cơ. Bột làm sạch BKF an toàn để sử dụng cho các vật dụng trong nhà bếp. Thành phần của sản phẩm này không có các chất độc hại, tác động xấu đến sức khoẻ.

\n\n\n\n

Bạn có thể dùng tay không tiếp xúc trực tiếp với sản phẩm. Đối với trường hợp quá nhạy cảm mới cần đến găng tay.

\n\n\n\n
Giấy chứng nhận của NSF
Giấy chứng nhận của NSF chứng nhận BKF an toàn cho các đồ dùng nhà bếp
\n\n\n\n

3. Cách sử dụng bột BKF làm sạch lư đồng

\n\n\n\n

Với bột BKF, bạn không cần bỏ quá nhiều thời gian và công sức để làm sạch lư đồng. Chỉ với 4 bước đơn giản, chưa đầy 5 phút, bạn sẽ có lư đồng sạch như mới.

\n\n\n\n
\nhttps://www.youtube.com/watch?v=3RN63i6gv-Q\n
\n\n\n\n

Bước 1: Làm ẩm bề mặt cần làm sạch. Lưu ý: Chỉ cần làm ẩm bề mặt đó, không nên để quá ướt. Vì quá nhiều nước sẽ khiến tác dụng của bột BKF bị giảm.

\n\n\n\n

Bước 2: Rắc một lượng vừa đủ bột BKF lên bề mặt.

\n\n\n\n

Bước 3: Dùng bọt biển hoặc khăn mềm lau nhẹ nhàng. Lưu ý, bạn không nên sử dụng các loại dụng cụ lau chùi cứng như miếng cước rửa chén. Những loại dụng cụ này có thể vô tình làm xước bề mặt. Bột BKF cũng hoạt động tốt hơn nếu được kết hợp với các loại dụng cụ mềm.

\n\n\n\n

Bước 4: Rửa lại bằng nước.

\n\n\n\n
\n\n\n\n

4. Mua bột làm sạch BKF ở đâu?

\n\n\n\n

Công ty cổ phần BKF Group 
Là công ty phân phối độc quyền đầu tiên tại Việt Nam sản phẩm Bột Làm Sạch BKF thương hiệu Bar Keepers Friend. Bột Làm Sạch BKF thương hiệu Bar Keepers Friend tới nay đã được hơn 100 năm thương hiệu quốc tế.

Với chính sách “Chất lượng đầu tiên” và kinh nghiệm lâu năm, chúng tôi tự tin để đáp ứng nhu cầu của khách hàng về sự hài lòng cũng như đảm bảo cho họ về chất lượng cao và độ tin cậy của sản phẩm của chúng tôi trong sử dụng và dịch vụ.  

Địa chỉ:   25/8 Nguyễn Hữu Thọ, KP2, Phường Tân Hưng, Quận, Tp.HCM
Điện thoại: (+84) 948 27 27 07   Fax: (+84) 948 27 27 07
Website:  https://botlamsach.vn

\n\n\n\n\n

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *