In: Blog0
\n

Tẩy mốc kính là một việc không hề khó nếu bạn biết thực hiện đúng cách. Khi vệ sinh tấm kính mốc cũ bạn sẽ gặp nhiều loại vết bẩn cứng đầu. Với các loại tẩy rửa thông thường bạn sẽ rất khó để làm sạch. Không chỉ vậy, sử dụng chất tẩy rửa nhiều khi mang lại nhiều tác hại không ngờ.

\n\n\n\n

Độc tính trong một số loại tẩy rửa có tác hại nguy hiểm hơn cả khói thuốc. Những chất này tác động xấu đến sức khoẻ qua hít thở hoặc tiếp xúc trực tiếp. Vì vậy bạn phải thật cẩn trọng trong việc lựa chọn các chất tẩy rửa. Đặc biệt trong việc làm sạch kính nhà bạn ở.

\n\n\n\n
Kính mốc ố
\n\n\n\n

Bạn thử nghĩ lại một lần, bạn đã biết đến chất tẩy rửa có tên: “Bột Làm Sạch BKF” chưa?

\n\n\n\n
\nhttps://www.youtube.com/watch?v=GlLY8Rx3LMk\n
\n\n\n\n

Bột làm sạch “BKF” là chữ viết tắt của thương hiệu “Bar Keepers Friend”. Sản phẩm có xuất xứ từ Mỹ, có tuổi đời hơn 100 năm. BKF lúc mới ra đời thường được bán cho các chủ quán bar. Bột có thể làm sạch nhiều bề mặt như inox, kính, thuỷ tinh,… Vì vậy, sản phẩm được mệnh danh là bạn của chủ quán bar – giúp công việc của họ dễ dàng hơn. Ngày nay, bột làm sạch BKF được sử dụng rộng rãi trong đời sống hằng ngày. Sản phẩm được các khách sạn, nhà hàng, resort cao cấp tin dùng.

\n\n\n\n
Bột làm sạch BKF
\n\n\n\n

Bột làm sạch BKF – thương hiệu Bar Keepers Friend hiện đang được bán ở 26 quốc gia trên thế giới. BKF còn lọt TOP 5 các sản phẩm làm sạch được ưa chuộng nhất tại CHÂU ÂU. Đây là vị cứu tinh của rất nhiều người, giảm thiểu thời gian và công sức làm sạch nhà cửa. Hiện nay, ngoài dạng bột, BKF còn có các sản phẩm dạng xịt phù hợp với nhiều nhu cầu.

\n\n\n\n

Tìm hiểu thêm thông tin chính sách làm đại lý

\n\n\n\n

Mua hàng tại đây

\n\n\n\n

CÁCH SỬ DỤNG BỘT LÀM SẠCH BKF TẨY MỐC KÍNH

\n\n\n\n
  • Bạn chỉ cần làm ướt bề mặt cần làm sạch.
  • Rắc một lượng vừa đủ bột BKF lên và cọ rửa như bình thường.
  • Bạn sẽ không cần phải sử dụng quá nhiều sức lực để chà xát.
  • Những loại vết bẩn cứng đầu, lâu năm nhất cũng sẽ dễ dàng bị đánh bật.
\n\n\n\n
\n\n\n\n

Sau khi chà sạch bề mặt, bạn chỉ cần rửa lại với nước hoặc lai lại với khăn khô, tất cả đã sạch bóng như mới. Bột làm sạch BKF không màu, không mùi và không có hại trực tiếp lên da tay. Trong trường hợp da quá nhạy cảm, bạn có thể mang bao tay khi sử dụng.

\n\n\n\n

LƯU Ý: Nếu vô tình hít phải hoặc nuốt phải, hãy uống nước hoặc sữa và đến các cơ sở y tế gần nhất. Nếu bột dính vào mắt, hãy rửa sạch lại với nước. Không trộn bột với các chất tẩy rửa khác.

\n\n\n\n

Công ty cổ phần BKF Group là công ty phân phối độc quyền đầu tiên tại Việt Nam sản phẩm Bột Làm Sạch BKF thương hiệu Bar Keepers Friend. Bột Làm Sạch BKF thương hiệu Bar Keepers Friend tới nay đã được hơn 100 năm thương hiệu quốc tế.

Với chính sách “Chất lượng đầu tiên” và kinh nghiệm lâu năm, chúng tôi tự tin để đáp ứng nhu cầu của khách hàng về sự hài lòng cũng như đảm bảo cho họ về chất lượng cao và độ tin cậy của sản phẩm của chúng tôi trong sử dụng và dịch vụ.  

Địa chỉ:   25/8 Nguyễn Hữu Thọ, KP2, Phường Tân Hưng, Quận, Tp.HCM
Điện thoại: (+84) 948 27 27 07   Fax: (+84) 948 27 27 07
Website:  https://botlamsach.vn

\n\n\n\n\n

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *