In: Blog, Hướng Dẫn0
\n

Chất tẩy rửa đa năng hiện đang là xu hướng được yêu thích hiện nay. Cuộc sống càng ngày càng bận rộn, con người có ít thời gian hơn. Quỹ thời gian dành cho việc làm sạch nhà cửa cũng trở nên ít hơn. Những sản phẩm tiện lợi, nhanh và rẻ là giải pháp tối ưu cho bất kỳ ai. Chúng ta hãy cùng tìm hiểu những lợi ích và tác hại của loại sản phẩm này.

\n\n\n\n
Bột tẩy rửa đa năng BKF
Bột tẩy rửa đa năng BKF
\n\n\n\n

1. Lợi ích của chất tẩy rửa đa năng.

\n\n\n\n

Tiện dụng

\n\n\n\n

Các chất tẩy rửa đa năng thường sử dụng được cho nhiều bề mặt. Chỉ với một sản phẩm, bạn có thể làm sạch cửa kính, sàn nhà tắm, bồn rửa… Dọn nhà, bạn không cần phải lỉnh khỉnh nhiều loại tẩy rửa. Bạn cũng không sợ bị nhầm lẫn sản phẩm này với sản phẩm khác.

\n\n\n\n

Tiết kiệm

\n\n\n\n

Vì một sản phẩm có nhiều công dụng nên bạn không phải mua để mua nhiều loại khác nhau. Vừa tiết kiệm không gian chứa đồ, vừa tiết kiệm tiền mua sản phẩm. Đây là một trong những lý do chính khiến nhiều người lựa chọn chất tẩy rửa đa năng.

\n\n\n\n
Tiết kiệm tiền
Các chất tẩy đa năng giúp bạn tiết kiệm được một khoản tiền
\n\n\n\n

Hiệu quả

\n\n\n\n

Các chất tẩy thường được nghiên cứu và phát triển riêng cho từng loại sản phẩm. Ví dụ, dầu rửa bát sẽ có thành phần và tính chất khác với nước lau sàn. Vậy nên các chất tẩy này có thể không có tác dụng với các chất bẩn đặc thù. Như dùng nước lau kính không thể tẩy sạch vết ố vàng hay băng keo trên kính.

\n\n\n\n
Bột làm sạch đa năng có tác dụng làm sạch nhiều bề mặt
Bột làm sạch đa năng có tác dụng làm sạch nhiều bề mặt
\n\n\n\n

Với các chất tẩy đa năng, thành phần của nó thường là các chất tẩy mạnh. Nhờ vậy mà các vết bẩn cứng đầu nhất cũng dễ dàng bị loại bỏ. Bạn sẽ không mất quá nhiều thời gian.

\n\n\n\n

2. Tác hại của các chất tẩy rửa đa năng

\n\n\n\n

Tuy được sử dụng rộng rãi, nhưng không phải sản phẩm nào cũng tốt. Một số loại được bán trên thị trường có những tác hại mà bạn không biết.

\n\n\n\n

Có các thành phần độc hại

\n\n\n\n

Như đã nói, các chất tẩy rửa đa năng thường chứa các chất tẩy mạnh. Nhờ vậy mới có thể tẩy được nhiều loại vết bẩn trên nhiều bề mặt. Một số chất tẩy lại có thể ảnh hưởng xấu tới sức khoẻ người sử dụng. Các trường hợp bị dị ứng da tay, viêm da hoặc nặng hơn là ảnh hưởng tới phổi khi hít phải khá nhiều. Vì vậy, bạn phải hết sức cẩn thận khi lựa chọn sản phẩm phù hợp

\n\n\n\n
Một số chất tẩy rửa có thể độc hại cho sức khoẻ
Một số chất tẩy rửa có thể độc hại cho sức khoẻ
\n\n\n\n

Không phù hợp sử dụng cho nhà bếp

\n\n\n\n

Không phải chất tẩy nào cũng sử dụng được cho các dụng cụ nhà bếp. Những đồ dùng để đựng thức ăn, nếu dính các chất hoá học thì sẽ rất nguy hiểm cho người sử dụng. Một số chất hoá học có thể biến mất sau khi rửa lại với nước. Nhưng một số chất vẫn bám lại ảnh hưởng rất lớn tới sức khoẻ.

\n\n\n\n

Có thể làm hỏng bề mặt

\n\n\n\n

Dù là chất tẩy rửa đa năng, nhưng không phải bề mặt nào cũng sử dụng được. Một số loại có thể làm hỏng đồ dùng nhà bạn. Bạn cần đọc kỹ hướng dẫn khi sử dụng trước khi dùng.

\n\n\n\n

3. Chất tẩy rửa đa năng được yêu thích nhất 2019

\n\n\n\n

Vậy có loại nào hiệu quả nhanh, an toàn cho sức khoẻ và sử dụng được cho hầu hết bề mặt? Chúng tôi xin giời thiệu: Bột tẩy rửa đa năng BKF

\n\n\n\n
Bột làm sạch BKF
Bột làm sạch BKF
\n\n\n\n

Bột tẩy rửa đa năng BKF thương hiệu Bar Keepers Friend là loại chất tẩy được ưu thích nhất ở Mỹ. Hiện nay BKF được bán tại hơn 26 quốc gia trên thế giới. BKF còn chinh phục được các thị trường khó tính và là TOP 5 sản phẩm tẩy rửa được yêu thích tại Châu Âu.

\n\n\n\n
Thành phần từ thân cây Đại hoàng an toàn cho sức khoẻ
Thành phần từ thân cây Đại hoàng an toàn cho sức khoẻ
\n\n\n\n

Bột làm sạch BKF hoạt động chủ yếu dựa vào axit oxalic trong cây Đại Hoàng. Loại axit này hoàn toàn nhẹ nhàng nhưng mang lại hiệu quả rất tốt. Với cơ chế hoạt động phân tử, phá bỏ liên kết bề mặt của các vết bẩn. BKF không cần đến các tác động hoá học mạnh để làm sạch như các sản phẩm khác. Ngoài ra BKF không sử dụng chất độn hoặc chất tẩy trắng.

\n\n\n\n

4. Đơn vị phân phối BKF độc quyền

\n\n\n\n

Công ty cổ phần BKF Group 
Là công ty phân phối độc quyền đầu tiên tại Việt Nam sản phẩm Bột Làm Sạch BKF thương hiệu Bar Keepers Friend. Bột Làm Sạch BKF thương hiệu Bar Keepers Friend tới nay đã được hơn 100 năm thương hiệu quốc tế.

Với chính sách “Chất lượng đầu tiên” và kinh nghiệm lâu năm, chúng tôi tự tin để đáp ứng nhu cầu của khách hàng về sự hài lòng cũng như đảm bảo cho họ về chất lượng cao và độ tin cậy của sản phẩm của chúng tôi trong sử dụng và dịch vụ.  

Địa chỉ:   25/8 Nguyễn Hữu Thọ, KP2, Phường Tân Hưng, Quận, Tp.HCM
Điện thoại: (+84) 948 27 27 07   Fax: (+84) 948 27 27 07
Website:  https://botlamsach.vn

\n\n\n\n
\nhttps://www.youtube.com/watch?v=0gJR2eGueKM\n
\n\n\n\n\n

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *