In: Blog0
\n

Hiện nay, có rất nhiều người sử dụng dịch vụ vệ sinh công nghiệp vì sự tiện lợi. Dịch vụ này không chỉ dành cho nhà máy, công xưởng, hay các công ty. Nhiều hộ gia đình cũng đã thuê người vệ sinh chuyên nghiệp về làm sạch cho ngôi nhà của mình. Đội ngũ vệ sinh chuyên nghiệp biết xử lý đúng cách các loại vết bẩn mà ít gây hại đến con người và môi trường nhất. Bột làm sạch BKF đang được sử dụng rộng rãi bởi nhiều đội ngũ chuyên nghiệp. Sau khi sử dụng sản phẩm, họ đã có cảm nhận như thế nào?

\n\n\n\n

1. Bột làm sạch BKF có thể sử dụng trên nhiều bề mặt

\n\n\n\n

Đội vệ sinh công nghiệp thường phải làm sạch một khu vực lớn với nhiều bề mặt khác nhau. Việc họ quan tâm đầu tiên chính là việc sản phẩm đó có thể sử dụng ở bề mặt nào? Là bột làm sạch đa năng, BKF có thể sử dụng trên hầu hết các bề mặt thường thấy. Từ các loại inox, sứ, mặt kính từ kính ô tô đến kính nhà tắm, kính bếp từ. Hay những loại vật liệu ít phổ biến như cao su cứng, đồng, nhôm,… Việc có thể sử dụng trên nhiều loại bề mặt này giúp giảm thời gian và chi phí.

\n\n\n\n
Bột làm sạch BKF có thể sử dụng trên nhiều loại bề mặt khác nhau
\n\n\n\n

2. Mang lại hiệu quả tức thì

\n\n\n\n

Đối với các loại vết bẩn cứng đầu, sẽ cần nhiều thời gian và sức lực để làm sạch. Bạn có thể phải lau đi lau lại một vết bẩn nhiều lần hoặc chờ cho chất tẩy có tác dụng. Nhưng với BKF, bạn có thể nhìn thấy hiệu quả ngay tức thì.

\n\n\n\n
\n\n\n\n

Để được như vậy là nhờ vào thành phần đặc biệt của bột làm sạch BKF. Bột làm sạch BKF hoạt động chủ yếu dựa vào axit oxalic trong cây Đại Hoàng. Loại axit này hoàn toàn nhẹ nhàng nhưng mang lại hiệu quả rất tốt. Với cơ chế hoạt động phân tử, phá bỏ liên kết bề mặt của các vết bẩn. BKF không cần đến các tác động hoá học mạnh để làm sạch như các sản phẩm khác. Ngoài ra BKF không sử dụng chất độn hoặc chất tẩy trắng. Vì vậy sản phẩm có thể phân huỷ sinh học và an toàn cho môi trường.

\n\n\n\n

3. Bột làm sạch BKF an toàn cho người sử dụng

\n\n\n\n

Một trong những mối lo ngại của những người làm vệ sinh công nghiệp là an toàn. Việc tiếp xúc quá nhiều với các chất hoá học về lâu dài có thể ảnh hưởng rất lớn tới sức khoẻ.

\n\n\n\n

Bột làm sạch BKF được chứng nhận của NSF an toàn sử dụng cho các vật dụng nhà bếp. BKF hoàn toàn an toàn cho da khi tiếp xúc trực tiếp. Trừ một vài trường hợp da quá nhạy cảm, các bạn có thể sử dụng găng tay.

\n\n\n\n

NSF là viết tắt của National Sanitation Foundation. Đây là trung tâm hợp tác về an toàn thực phẩm và nước uống của tổ chức y tế thế giới (WHO). NSF là một trong 3 tổ chức giám định độc lập, phi chính phủ, phi lợi nhuận uy tín. NSF là tổ chức giám định độc lập do WHO đứng đầu, có chức năng kiểm nghiệm và chứng nhận chất lượng sản phẩm để đảm bảo cho người tiêu dùng được sử dụng sản phẩm an toàn theo đúng như quảng cáo của nhà sản xuất.

\n\n\n\n
\n\n\n\n
\n\n\n\n

4. Giá thành khá cao

\n\n\n\n

So với các loại chất tẩy rửa thông thường hiện nay, bột làm sạch BKF có giá khá cao. Loại dạng bột đa năng (425g) có giá 269.000VND, dạng xịt là 380.000VND.

\n\n\n\n

Tham khảo thêm giá các sản phẩm khác

\n\n\n\n

Tuy nhiên, BKF có thể thay thể nhiều sản phẩm khác nhau. Bạn sẽ tiết kiệm được thời gian và công sức hơn rất nhiều. Chỉ cần một sản phẩm đã có thể sử dụng trên nhiều bề mặt với nhiều công dụng. Không chỉ có vậy, BKF không có các chất tẩy độc hại với sức khoẻ. Vì vậy, với giá thành hiện nay là hoàn toàn hợp lý và xứng đáng với túi tiền.

\n\n\n\n

5. Sử dụng lâu dài

\n\n\n\n

Bên cạnh những tính năng vượt trội trên, bột làm sạch BKF còn có thể sử dụng lâu dài. Sản phẩm không có hạn sử dụng. Chỉ cần bảo quản sản phẩm ở nơi thoáng mát, tránh ánh nắng mặt trời. Bạn sẽ không phải lo lắng việc sản phẩm bị biến đổi hoặc mất tác dụng sau một thời gian. Vì vậy, đội ngũ vệ sinh công nghiệp rất tin dùng BKF.

\n\n\n\n
Bột làm sạch BKF có thể sử dụng lâu dài
\n\n\n\n

Nhờ vào những đặc tính trên, bột làm sạch BKF là lựa chọn hàng đầu của đội ngũ vệ sinh chuyên nghiệp. Sản phẩm giúp tiết kiệm chi phí nhờ tính đa năng, sử dụng được lâu dài. Ngoài ra, hiệu quả và tác dụng nhanh chóng, tiết kiệm thời gian và công sức. Hiếm có sản phẩm nào trên thị trường có tác dụng tốt mà lại an toàn cho người sử dụng và môi trường như BKF.

\n\n\n\n
Chúc các bạn có những giây phút vui vẻ nhờ các ứng dụng này trong cuộc sống!
\n\n\n\n

Công ty cổ phần BKF Group là công ty phân phối độc quyền đầu tiên tại Việt Nam sản phẩm Bột Làm Sạch BKF thương hiệu Bar Keepers Friend. Bột Làm Sạch BKF thương hiệu Bar Keepers Friend tới nay đã được hơn 100 năm thương hiệu quốc tế.
Với chính sách “Chất lượng đầu tiên” và kinh nghiệm lâu năm, chúng tôi tự tin để đáp ứng nhu cầu của khách hàng về sự hài lòng cũng như đảm bảo cho họ về chất lượng cao và độ tin cậy của sản phẩm của chúng tôi trong sử dụng và dịch vụ.  
Địa chỉ:   25/8 Nguyễn Hữu Thọ, KP2, Phường Tân Hưng, Quận, Tp.HCM
Điện thoại: (+84) 948 27 27 07   Fax: (+84) 948 27 27 07
Website:  https://botlamsach.vn

\n\n\n\n\n

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *