Bar Keepers Friend

ĐỨNG TOP 5 THƯƠNG HIỆU TẠI CHÂU ÂU VỀ LÀM SẠCH

Bột làm sạch BKF số một từ Mỹ
Là thương hiệu được tin dùng hơn 26 quốc gia trên thế giới. Công nghệ 100 năm Năm 1882, một nhà hóa học ở Indianapolis từ những nỗ lực học thuật của mình để làm sạch cái chảo rất phổ biến trong thời đại bấy giờ. Sau khi dùng công thức của mình, người đàn ông thấy rằng nồi trước đây của mình bị hoen ố khá lấp lánh. Là một nhà hóa học, ông nhanh chóng tạo ra một chất làm sạch cao cấp gọi là BKF.

Bí mật công thức

Axit oxalic được tìm thấy trong tự nhiên phá vỡ liên kết gỉ sét cứng đầu, xỉn màu và vôi, phá vỡ các liên kết giữa chúng lại với nhau. Sử dụng thành phần hoạt tính đó, ông đã bán cho các quán rượu để sử dụng làm chất đánh bóng bằng đồng thau. Hài lòng, chủ quán rượu đã đặt tên cho sản phẩm là Bar Keepers Friend.

Phát triển hiện tại

BKF được sử dụng trong nhà, doanh nghiệp, khách sạn 5 sao, Resort 5 sao và các tổ chức trên toàn thế giới, chất tẩy rửa công nghiệp mạnh mẽ của chúng tôi một cách an toàn và nhẹ nhàng loại bỏ rỉ sét, chất khoáng, mỡ và vết bẩn trên nhiều bề mặt. Bar Keepers Friend cung cấp kết quả vượt trội trên các dự án vệ sinh khó khăn nhất.

Đánh Giá Của Khách hàng

Bar Keepers Friend rất phổ biến trong giới nhạc sĩ, đặc biệt là những người chơi trống. Nó là tuyệt vời trong việc loại bỏ vết bẩn, dấu vân tay và dấu dính từ chũm chọe

Mẹ tôi luôn bảo tôi sử dụng Bar Keepers Friend để giữ chậu bằng thép không gỉ của tôi sạch sẽ, và cô ấy đã đúng. Tôi cuối cùng đã thử nó và đã rất ngạc nhiên khi nó làm việc tuyệt vời. Cảm ơn bạn rất nhiều

Đây là sản phẩm làm sạch nhà bếp yêu thích của tôi! Tiết kiệm rất nhiều thời gian và công sức khi làm sạch các vật phẩm có màu và nướng. Bạn có một khách hàng cho cuộc sống! Cảm ơn

Cảm ơn bạn đã thực hiện một sản phẩm thực sự làm sạch bồn rửa và nồi và chảo của tôi mà không cần mỡ bôi trơn khuỷu tay. Tôi sử dụng Bar Keepers Friend cho tất cả các loại dọn dẹp xung quanh nhà. Cảm ơn bạn đã tạo ra một sản phẩm cao cấp!

“ Vũ khí bất ngờ nhất của các đầu bếp là : Bar keepers Friend. Nó có một chất tẩy rửa dạng bột mang tên Bột Làm Sạch BKF xử lý inox, thép không rỉ, gốm, sứ, đồng, sợi thủy tinh và nhiều hơn nữa. Chỉ cần rắc một chút bột và dùng miếng mút cọ rửa là có thể giúp bạn khôi phục chảo trở lại sáng mới. ”

Tested and Perfected  

“Bột làm sạch BKF khi lau : Bồn rửa bằng inox, sứ, đồng hoặc một vài đồ vật bạn có cảm giác cũ ký, tồi tệ vì rỉ sét muốn vứt bỏ, Chỉ cần rắc lên một chút bột BKF lau với miếng mút ẩm, nó giống lớp kem trang điểm đồ vật được sáng bóng và trở lại đẹp như mới.”

 Bucket Lists View   \n

“ Tôi rất ghét các công việc cọ rửa, lau dọn. Nhưng với bột làm sạch BKF này làm cho inox, thép không rỉ, đồng, gốm, sứ trở lên sáng hơn và sạch sẽ một cách nhanh chóng. Lần đầu tiên tôi sử dụng nó trên khay nướng bên trong lò nướng bánh của tôi và Bar Keepers Friend đã làm nó sáng bóng trở lại trong vòng vài phút. ( BKF nhận giải thưởng giá trị lớn cho ngày Phụ Nữ 2018 ).”

 Clean House, All-Star Cleaners

“Một giải pháp không trày xước cho các mớ hỗn độn bị cháy và vết rỉ sét khó loại bỏ. Bột làm sạch BKF làm cho bồn rửa, bếp lò, kệ lò nướng, nồi, chảo inox trở lên sáng bóng như mới.”

The Only Cleaners You Need   

“BKF nó là một sản phẩm khá phổ biến. Nó có thể sử dụng trên bát đĩa, bồn rửa, bếp lò và thủy tinh. Nó thật quá hấp dẫn.”

The 9 cleaning supplies every home needs  

“Nếu nồi thủy tinh, hoặc bằng inox của bạn có thể dùng một số BKF, thì bạn đã giữ lại đồ vật luôn sáng bóng. Một nhà khoa học của chất tẩy rủa BKF này đã đi một chặng đường dài. Nó có thể được sử dụng thành công để loại bỏ các vết trày xước, rỉ sét và các vết bẩn thực phẩm cho dù khô hoặc bị đốt trên bề mặt. BKF cũng có thể mang lại 1 vách kính phòng tắm bị dính đầy cặn canxi trở nên trong sáng. Không có chất tẩy rửa nào khác hoạt động tốt cho tất cả các bề mặt này.”

The best spring cleaning products, according to the prost

CÁC THƯƠNG HIỆU CHỨNG NHẬN