In: Blog, Uncategorized0
\n

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại tẩy rửa đa năng. Loại nào cũng được quảng cáo an toàn, tiện lợi, hiệu quả. Các sản phẩm này lại có nhiều giá thành khác nhau. Dù vậy, bột làm sạch BKF luôn là lựa chọn hàng đầu của các chị em phụ nữ? BKF có gì tốt hơn các sản phẩm khác? Chúng ta hãy cùng tìm hiểu nhé.

\n\n\n\n
Bột làm sạch BKF
Bột làm sạch BKF
\n\n\n\n

1. Nguồn gốc rõ ràng, thương hiệu uy tín

\n\n\n\n

Bột làm sạch BKF là sản phẩm của thương hiệu Bar Keepers Friend. Hơn 100 năm trước, một nhà hoá học đã vô tình phát hiện một chất trong cây Đại Hoàng có thể làm sạch nồi inox trở lên sạch và sáng bóng trở lại. Từ đó, ông đã nghiên cứu và phát triển ra sản phẩm Bar Keepers Friend. Với hơn 100 năm trên thị trường, chắc chắn BKF hiểu rất rõ nhu cầu của người sử dụng. Từ đó phát triển các dòng sản phẩm phù hợp.

\n\n\n\n

BKF là thương hiệu của Mỹ và được bình chọn là chất tẩy rửa được yêu thích nhất tại đây. Đến nay BKF đã có mặt trên 26 quốc gia trên thế giới. Các nước Châu Âu nổi tiếng khó tính và đảm bảo an toàn cho người dùng. Vậy nhưng BKF luôn nằm trong TOP 5 sản phẩm được yêu thích nhất CHÂU ÂU.

\n\n\n\n

Vì vậy, không lý do gì bạn cần phải quan ngại về nguồn gốc cũng như độ uy tín của sản phẩm

\n\n\n\n
\n\n\n\n

2. Lựa chọn của các thương hiệu hàng đầu

\n\n\n\n

Ngay khi tìm ra bí mật trong thân cây Đại hoàng và phát triển sản phẩm thành công. Người sáng lập BKF đã rao bán sản phẩm cho các quán bar. Chủ quán bar rất hài lòng với những gì sản phẩm mang lại. Việc tẩy sạch dụng cụ pha chế, ly, quầy đồ, bàn ghế, kính cửa dễ dàng hơn bao giờ hết. Vậy nên nó cũng có tên gọi: Bạn của chủ quán bar.

\n\n\n\n

Sau này, nhiều chuỗi nhà hàng, khách sạn và resort cao cấp cũng lựa chọn BKF. Những nhà sản xuất đồ nội thất, đồ dùng nhà bếp hàng đầu như Viking, Kohler, Electrolux… cũng dành lời khen cho BKF.

\n\n\n\n

BKF chính là đại diện cho tiêu chuẩn làm sạch 5 sao.

\n\n\n\n
BKF chính là đại diện cho tiêu chuẩn làm sạch 5 sao.
BKF chính là đại diện cho tiêu chuẩn làm sạch 5 sao.
\n\n\n\n

3. Bột làm sạch BKF sử dụng được cho nhiều loại bề mặt

\n\n\n\n

Bột làm sạch BKF được sử dụng cho nhiều loại bề mặt. BKF dùng để làm sạch bồn rửa mặt, rửa chén, vòi inox, kính nhà tắm, kính ô tô, sàn nhà tắm,… Sản phẩm còn được chứng nhận có thể sử dụng cho các loại đồ dùng nhà bếp. Miễn là bạn không để sản phẩm tiếp xúc trực tiếp với đồ ăn, BKF hoàn toàn an toàn. Bạn có thể làm sạch mặt bếp từ, nồi, chảo và các vật dụng khác.

\n\n\n\n
BKF sử dụng được cho nhiều loại bề mặt
BKF sử dụng được cho nhiều loại bề mặt
\n\n\n\n

4. Bột làm sạch BKF an toàn cho người sử dụng

\n\n\n\n

Bột làm sạch BKF – Bar Keepers Friend có thành phần chính chiết xuất từ thân cây Đại hoàng. Sản phẩm được tổ chức Y tế Thế giới “NSF” trực thuộc WHO công nhận là sản phẩm hữu cơ. Sản phẩm an toàn để sử dụng cho các vật dụng trong nhà bếp. Thành phần của sản phẩm này không có các chất độc hại, tác động xấu đến sức khoẻ.

\n\n\n\n

5. Đơn vị phân phối độc quyền

\n\n\n\n

Công ty cổ phần BKF Group 
Là công ty phân phối độc quyền đầu tiên tại Việt Nam sản phẩm Bột Làm Sạch BKF thương hiệu Bar Keepers Friend. Bột Làm Sạch BKF thương hiệu Bar Keepers Friend tới nay đã được hơn 100 năm thương hiệu quốc tế.
Với chính sách “Chất lượng đầu tiên” và kinh nghiệm lâu năm, chúng tôi tự tin để đáp ứng nhu cầu của khách hàng về sự hài lòng cũng như đảm bảo cho họ về chất lượng cao và độ tin cậy của sản phẩm của chúng tôi trong sử dụng và dịch vụ.  

Địa chỉ:   25/8 Nguyễn Hữu Thọ, KP2, Phường Tân Hưng, Quận, Tp.HCM
Điện thoại: (+84) 948 27 27 07   Fax: (+84) 948 27 27 07
Website:  https://botlamsach.vn

\n\n\n\n\n

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *